Ý nghĩa phong thủy tranh kính 3d hoa sen cá chép

Tranh kính 3d là một trong những xu hướng trang trí đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tranh kính 3d mọi không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn và tinh tế hơn. Nếu yêu thích về phong thủy thì bạn có thể chọn tranh kính 3d hoa sen cá chép, đây cũng là chủ đề rất được nhiều người lựa chọn tại Decohouse. Cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa phong thủy tranh kính 3d hoa sen cá chép trong bài viết dưới đây nhé!

Tranh hoa sen cá chép 28238
Tranh hoa sen cá chép 28238

Ý nghĩa Hoa sen cá chép trong phong thủy

Khi nhắc đến hoa sen người ta luôn có cảm giác thư thái và dễ chịu với sự liên tưởng mùi hương nhẹ nhàng, thoải mái, hoa sen còn là loài hoa được dùng trong Phật giáo. Còn khi nói đến cá chép người ta nghĩ đến loài cá có tính tâm linh, tín ngưỡng như việc ông Táo chầu trời chẳng hạn. Tranh kính 3d cá chép hoa sen vì thế cũng mang một ý nghĩa vô cùng độc đáo.

Người  phương Đông quan niệm rằng cá chép là loài vật tượng trưng cho tài lộc và sức khỏe. Cá chép cũng chính là biểu tượng cho sự thăng tiến công danh sự nghiệp trong con đường tài lộ của mỗi người. Cá chép còn có khả năng vượt ngược dòng nước thể hiện sự bền bỉ ý chí, lòng dũng cảm không ngại khó khăn . Trong truyền thuyết thì cá chép là loài cá vượt vũ môn để hóa rồng đầy linh thiêng.

Tranh hoa sen cá chép 60096
Tranh hoa sen cá chép 60096

Còn hoa sen là loài hoa sống ở bùn lầy nhưng vẫn vươn mình đón ánh sáng mặt trời, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa sen tượng trưng cho sự cao sang, thanh khiết, không bị vẩn đục cho dù sống trong môi trường, hoàn cảnh nào cũng như con người luôn thanh liêm, trong sáng.

Treo tranh hoa sen cá chép với mong muốn tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, con đường công danh rạng rỡ, sự nghiệp công danh phát triển thuận lợi và ngụ ý rằng chủ nhân cũng là con người hào kiệt, thanh minh liêm khiết, ý chí vươn lên cho dù là sống trong môi trường nào.

Tranh hoa sen cá chép 25238
Tranh hoa sen cá chép 25238

Decohouse – Chuyên thi công tranh kính 3D hoa sen cá chép đẹp

Bạn là người có những quan niệm về phong thủy hay yêu thích tranh kính phong thủy chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm tranh kính 3d hoa sen cá chép đầy ý nghĩa này. Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín chất lượng để mua được sản phẩm ưng ý hay đặt hàng nhưng chưa tìm ra nơi nào chất lượng.

Tranh kính cá hoa sen giả ngọc
Tranh kính cá chép hoa sen giả ngọc

Đừng ngần ngại đến với chúng tôi – Decohouse sẽ giúp bạn tạo nên những kiệt tác tranh kính 3d hoa sen cá chép đẹp nhất, bền nhất, màu sắc sống động nhất và giá cả rẻ nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công tranh kính, đặc biệt là tranh kính phong thủy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của mình.

Những bức tranh kính hoa sen cá chép phong thủy được đặt trong nhà hay trong cửa hàng, văn phòng, công ty, khách sạn mang đến sự thành đạt, may mắn, giúp hút tài lộc. Bạn có thể tham khảo những mẫu tranh kính đẹp nhất tại Decohouse như Tranh kính ốp tường sen cá , Tranh kính cá chép hoa sen giả ngọc, Tranh cá chép hoa sen in trên kính… Mọi thông tin in vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Xây Dựng DecoHouse Việt Nam