Tranh kính nhà thờ đẹp tại Hà Nội

Trong các loại tranh kính phổ biến trên thị trường hiện nay thì dòng tranh kính nhà thờ cũng là dòng tranh kính khá phát triển. Trên khắp Việt Nam,ở mỗi tỉnh thành, mỗi vùng hầu như khu vực nào cũng có những người theo đạo  vì thế mà nhu cầu về tranh kính 3D cũng tăng cao.

Tranh kính nhà thờ đẹp giúp giáo đường thêm trang nghiêm, huyền ảo

Cũng thuộc về yếu tố tâm linh, tín ngưỡng nên những bức tranh thờ kính Thiên Chúa và các Thánh luôn được nhiều người coi trọng. Đa số chủ đề tranh kính nhà thờ là về đức chúa Giê – su, về đức Mẹ vì đây là biểu tượng của những con chiên theo đạo, đây cũng là chủ đề chính và xuyên suốt khi cần trang trí cho nhà thờ.

Khác với các loại hình tranh kính 3d khác, tranh kính nhà thờ cần mang vẻ cổ kính, trầm mặc để tạo nên sự uy nghiêm, trang trọng cho không gian thánh đường, nơi diễn ra những buổi lễ của nhà thờ. Nếu dùng để trang trí ở các vị trí như ô cửa, vòm nhà thì có thể chọn chủ đề là các họa tiết trừu tượng như họa tiết hình học, các họa tiết đối xứng cũng rất phù hợp.

Tranh kính nhà thờ đẹp tại Hà Nội
Tranh treo nhà thờ đẹp tại Hà Nội

Những lưu ý khi chọn treo tranh trong nhà thờ

Nếu bạn là cá nhân để lựa chọn một bức tranh kính đẹp thì khá đơn giản và dễ dàng bởi nhu cầu của bạn hay cái nhìn của bạn như thế nào bạn sẽ chọn sản phẩm mình yêu thích như thế ấy. Nhưng riêng với tranh kính nhà thờ thì khác, bạn phải đặt mình vào cái nhìn của đa số để chọn chủ đề phù hợp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yếu tố như:

+Kích thước : Tuỳ thuộc vào không gian và thiết kế cả nhà thờ như thế nào mà lựa chọn kích thước phù hợp. Đa số tranh treo tường nhà thờ với chủ đề về chúa, đức mẹ …là chủ đề về hình dáng con người nên có khổ bề ngang hẹp nhưng chiều dài lại cao.

+Vị trí đặt tranh: Tranh thường được treo ở những vị trí cao hay trang trọng nhất để mọi người có thể nhìn thấy được.

+ Lựa chọn chủ đề, họa tiết hợp lý cho từng vị trí: Bạn cũng nên tìm hiểu ý nghĩa của từng bức tranh cho từng không gian, vị trí thích hợp.

+Màu sắc họa tiết: Lựa chọn những màu sắc hài hòa, cân đối với không gian trong nhà thờ nhưng vẫn phải đáp ứng được sự lung linh và uy nghiêm.

Địa chỉ tranh kính nhà thờ đẹp tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán tranh kính nhà thờ. Decohouse với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường mang đến sản phẩm tranh kính chất lượng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các  loại tranh kính với nhiều ứng dụng như  tranh kính phong thủy, tranh kính nghệ thuật, tranh kính trang trí cửa hàng, tranh kính nhà thờ bền đẹp, màu bền, giá rẻ nhất toàn thị trường miền Bắc.

Đừng bỏ qua Decohouse để có được một không gian nhà thờ uy nghiêm, trang trọng, lung linh và đầy huyền bí. Nếu cần tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Xây Dựng DecoHouse Việt Nam