Tranh kính nhà thờ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tranh kính nhà thờ

Khi nói đến nhà thờ, chúng ta nghĩ ngay đến sự tôn kính, sự uy nghiêm.Vậy chọn tranh kính thờ kính trong nhà thờ như thế nào cho phù hợp? Sau đây Decohouse Việt Nam sẽ giúp bạn chọn được những bức tranh kính treo nhà thờ phù hợp nhất.    

Đặc điểm tranh kính nhà thờ                             

Nhà thờ với những biểu tượng về tín ngưỡng, thể hiện niềm tin, sự ngưỡng mộ đối với các biểu tượng cao quý như: Đức mẹ Maria, chúa Jesu, các thần thánh,… Thiên chúa giáo bắt nguồn từ phương Tây và chịu nhiều ảnh hưởng của kiến trúc phương Tây nên tranh kính sử dụng nhiều trong nhà thờ thường có gam màu trầm, họa tiết cổ kính, thể hiện suy uy nghiêm.

Kích thước của tranh kính treo trong nhà thờ tùy thuộc vào không gian treo tranh. Tùy thuộc vào từng không gian sẽ có lựa chọn kích thước tranh phù hợp. Thường những bức tranh về người như về mẹ Maria, về chúa Giêsu thì sẽ có độ dài lớn và nhỏ về chiều rộng.

Tranh kính Chúa và các thành thường được treo ở vị trí tôn nghiêm, nơi cao nhất, trang trọng nhất, thể hiện được nét đẹp tâm linh, tín ngưỡng.

Lời khuyên từ Decohouse  dành cho khách hàng

Ngày nay, hầu như nhà thờ nào cũng sử dụng tranh kính để trang trí và gần như nó là đặc trưng kiến trúc văn hóa độc đáo không thể thiếu ở các nhà thờ. Vì vậy, khi chọn mua tranh kính dùng thờ kính trong nhà thờ cần chú ý:

– Chọn những bức tranh phù hợp với không gian treo về yếu tố phong thủy, màu sắc, kích thước,… để tạo ra một không gian nhà thờ cổ kính, uy nghiêm, hiện đại.

– Các yếu tố tâm linh tín ngưỡng của tranh phải được kết hợp hài hòa, cân đối, đặc biệt là với yếu tố tâm có ý nghĩa quan trọng. Tạo được cảm giác cho các du khách cũng như các con chiên ngoan đạo cảm thấy bình yên và an tâm khi đến cầu nguyện.

– Nét chạm khắc, nét vẽ phải hoàn hảo đến từng chi tiết, màu sắc phải hài hòa, tạo nên không gian nhà thờ tráng lệ, hoàn mỹ. Những bức tranh kính này khi kết hợp với những mái vòm lớn của nhà thờ sẽ tạo ra không gian rực rỡ, nguy nga.

Hầu như các nhà thờ nổi tiếng trên thế giới hiện nay đều sử dụng tranh kính để trang trí, đa dạng về kích cỡ, màu sắc, cũng như nội dung. Điều này đã tạo nên lối kiến trúc độc đáo riêng biệt không xen lẫn về biểu tượng về kiến trúc cũng như văn hóa, thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Địa điểm mua tranh kính 3d chất lượng

Tranh kính 3d đang là lựa chọn của nhiều nhà thờ hiện nay nhưng muốn tìm được bức tranh thờ kính Chúa, Đức Mẹ và các thánh trong nhà thờ đẹp, chất lượng thì khách hàng nên đến với Decohouse.

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các  loại tranh kính 3d với nhiều ứng dụng như  tranh kính phong thủy, tranh kính nghệ thuật, tranh kính trang trí cửa hàng … và đặc biệt là tranh kính ý nghĩa, màu bền, giá rẻ nhất toàn thị trường miền Bắc.

Từ thời xa xưa, những bức tranh kính về Thiên Chúa và Đức Mẹ, các thánh không thể thiếu trong các nhà thờ lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như thế giới. Với mong muốn được phục vụ nhu cầu của các nhà thờ và các giáo dân tranh kính 3d Decohouse đã và đang thi công các công trình nhà thờ.

Nếu cần tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM&DV XD Decohouse Việt Nam                                    

Hotline: 0914 797 662 |0964.826.291                                   

Email: Decohousevn@gmail.com                                           

Trụ sở: Số 17, ngõ 200 phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội                               

Địa điểm Kinh Doanh: Số 70D, ngõ 70 Lương Khánh Thiện, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội