Tranh kính cá chép hoa sen

Hiển thị một kết quả duy nhất

Liên hệ: 0914.797.662
Liên hệ: 0914.797.662
Liên hệ: 0914.797.662
Liên hệ: 0914.797.662
Liên hệ: 0914.797.662

Tranh kính cá chép hoa sen

Từ xa xưa cho đến nay hình ảnh cá chép, hoa sen là những hình ảnh gần gũi, mang yếu tố tâm linh mang lại may mắn và tài lộc trong đời sống con người Việt Nam. Vì vậy, tranh kính cá chép hoa sen cũng được mọi người yêu thích và chọn để trang trí nhà cửa. Cùng Decohouse tìm hiểu rõ hơn về tranh kính cá chép hoa sen nhé.

Ý nghĩa của tranh kính cá chép

Có thể nói hai hình ảnh cá chép và hoa sen là hai hình ảnh tượng trưng cho sự  thanh cao, giàu sang trong đời sống con người Việt Nam.

– Biểu tượng cá chép là biểu tượng cho sự phú quý, sung túc, giàu sang. Cá chép còn là biểu tượng cho sự thăng tiến trong con đường học vấn cũng như công việc làm ăn. Trong kinh doanh, buôn bán, cá chép tượng trưng cho sự dũng cảm, sự bền bỉ, sự dư giả về tiền bạc.

– Ngày xưa cá chép còn gắn liền với hình ảnh các sĩ tử đi thi vượt qua các kỳ thi như cá chép vượt vũ môn. Và khi vượt qua được vũ môn thì cá chép hóa Rồng – đây là một con vật cao quý và linh thiêng.

Ý nghĩa phong thủy của tranh kính hoa sen

– Hoa sen là một biểu tượng cho sự cao quý, thanh cao, sức sống mãnh liệt. Nó còn là biểu tượng linh thiêng cho tâm hồn người Việt, là loại hoa biểu tượng của cõi Phật thanh tịnh. Vì vậy, tranh kính hoa sen rất được nhiều người lựa chọn.

– Tranh kính hoa sen cá chép là bức tranh phong thủy kết hợp cả hai hình ảnh cá chép và hoa sen trong cùng một bức tranh, tạo nên sự cân đối, hài hòa, làm cho bức tranh mang nhiều ý nghĩa hơn.

– Tranh kính cá chép hoa sen ngoài biểu trưng cho sự no đủ, vật chất dồi dào thì còn thể hiện sự thuần khiết, tinh tế, tạo không gian mở rộng, khoáng đạt cho ngôi nhà của bạn.

Chính vì những lý do đó nên trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều bức tranh cá chép hoa sen với mẫu mã, kích thước đa dạng, màu sắc phong phú được mọi người yêu thích làm trang trí nội thất nhà ở hay cơ quan, công ty.

Một số lưu ý khi treo tranh kính cá chép hoa sen

Tranh kính cá chép hoa sen cũng là bức tranh phong thủy mang yếu tố tâm linh. Treo tranh kính ở đâu? Treo tranh theo hướng nào? Nên chọn tranh kính nào? Để phù hợp với gia chủ, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ là điều cần nên biết.

– Có thể treo tranh kính cá chép hoa sen ở nhà ở hay công ty để mang lại tài lộc. Nhà ở có thể treo ở phòng khách, phòng ăn mang lại sự bình yên, ấm cúng, sự sum vầy, no đủ. Treo ở công ty, xí nghiệp thì nên treo ở phòng tiếp khách của công ty, phòng làm việc nhằm tạo ra sự may mắn, thăng tiến trong công việc cũng như trong sự nghiệp.

– Cá chép thuộc hành Thủy vì vậy tranh kính cá chép hoa sen phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc sẽ mang đến tài lộc, công danh.

Tranh kính cá và hoa sen phù hợp với người tuổi Tỵ, Ngọ nhất trong 12 con giáp. Người tuổi Tỵ nên chọn tranh cá chép hoa sen, với hình cá chép bơi ngược dòng thì sẽ may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.

Người tuổi Ngọ nên chọn tranh cá chép hóa rồng hay cửu ngư quần hội,… sẽ bình an trong cuộc sống, thăng tiến trong sự nghiệp.

Lựa chọn đơn vị in tranh kính cá sen đẹp

 Trên đây là một số gợi ý và thông tin về tranh kính phong thủy, chúng tôi chia sẻ để khách hàng tham khảo. Hy vọng với bài viết này, quý khách sẽ hiểu rõ hơn ý nghĩa một loại tranh phong thủy như tranh 3d cá chép hoa sen cũng như biết được nên chọn bức tranh nào phù hợp với mình. Nếu còn vấn đề nào còn thắc mắc và cần tư vấn hãy  liên hệ Decohouse để sở hữu những không gian như ý nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM&DV XD Decohouse Việt Nam        

Hotline: 0914 797 662 |0964.826.291                                   

Email: Decohousevn@gmail.com                                           

Trụ sở: Số 17, ngõ 200 phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội                               

Địa điểm Kinh Doanh: Số 70D, ngõ 70 Lương Khánh Thiện, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội