Sản phẩm dịch vụ

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Decohouse là công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công nội ngoại thất. Chúng tôi mang hởi thở “ĐẸP, ĐỘC, LẠ” thổi hồn vào các giải pháp thiết kế – bằng những bộ óc tài ba, giàu kinh nghiệm cũng không kém phần sáng tạo của các chuyên viên thiết kế nội thất, khéo léo qua đôi bàn tay của đội ngũ nhân viên sản xuất với bề dày kinh nghiệm, năng động sáng tạo, tinh tế và am hiểu từng chi tiết của sản phẩm, chính xác đến từng milimet nhờ hệ thống máy móc nhà xưởng tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Đến với Công ty Decohouse Quý Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.. Chúng tôi cam kết  mang đến những ý tưởng độc, lạ đầy cuốn hút và khả thi, những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với sự phục vụ tốt nhất.

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!”.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Thiết kế nội thất, ngoại thất:

Decohouse chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế:

 • Tranh dán tường phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, cửa hàng, quán cà phê, quán Karaoke,spa…
 • Tranh treo tường canvas, bộ 3, bộ 5, tranh phong thủy các loại trên các chất liệu gỗ, lụa, kính,..
 • Tranh kính treo tường, tranh kính ốp tường bếp, tranh kính ốp cầu thang,….
 • Tranh trần xuyên sáng
 • Tranh tạo động lực phát triển bản thân
 • Rèm cuốn tranh
 1. Sản xuất, thi công tranh trang trí

Rèm cuốn tranh: Rèm cuốn tranh nhà hàng – khách sạn; Rèm cuốn tranh phòng khách; Rèm cuốn tranh phòng ngủ

Tranh Canvas: Tranh canvas khách sạn, tranh canvas nghệ thuật, tranh canvas nhà hàng, tranh canvas phòng ăn, tranh canvas phòng khách, tranh canvas phòng ngủ, tranh canvas quán cafe, tranh canvas trang trí spa, tranh canvas treo văn phòng.

Tranh dán tường: Tranh dán tường khung cửa sổ, tranh dán tường phòng trẻ em, tranh dán tường phong cảnh, tranh dán tường phòng khách, tranh dán tường phòng ngủ, tranh dán tường cafe

Tranh kính nghệ thuật: Tranh kính phong thủy, tranh kính phong cảnh, tranh kính phòng bé, tranh kính ốp bếp, tranh kính nhà thờ,..

Tranh treo tường: Tranh cá hoa sen, tranh hoa lá, tranh treo phòng bếp, tranh treo phòng trẻ em, tranh treo phòng khách,tranh treo quán cafe, tranh treo phòng tập, tranh treo spa, tranh treo tường cầu thang, tranh treo phong cảnh, tranh treo văn phòng.

 1. Thi công, lắp đặt các sản phẩm tranh trang trí

Để đảm bảo sản phẩm được trọn vẹn từ khâu lên ý tưởng đến khi thành hiện thực, đặt trong không gian của khách hàng, chúng tôi tạo ra dây chuyền khép kín từ lúc lên ý tưởng, sản xuất sản phẩm đến khi thi công, lắp đặt sản phẩm tại chân công trình và bàn giao sản phẩm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm của Decohouse sẽ chuẩn theo thiết kế 100%.

III. NHÂN SỰ

 • Decohouse sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đội ngũ thợ của chúng tôi đã sản xuất hàng ngàn sản phẩm, thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ. “Trăm hay không bằng tay quen”, đội ngũ thợ của Decohouse có thể nói là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thi công, lắp đặt. Chúng tôi biết sản phẩm của Quý khách hàng sản xuất ra như thế nào, lắp đặt ra sao để đạt độ hoàn hảo nhất, hoàn mỹ nhất.
 • Bằng thái độ tận tâm trong công việc, lòng đam mê, yêu và gắn bó với nghề, với thái độ trân trọng nhất Decohouse cam kết đem những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất với giá rẻ nhất tới tay Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt con người là vị trí trung tâm, nâng cao năng lực máy móc để giảm thiểu sức lao động của con người, luôn đặt chế độ bảo hộ lao động hàng đầu, hạn chế tối đa tai nạn lao động. Chúng tôi nỗ lực mang những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LƯU TÂM ĐẾN DECOHOUSE CHÚNG TÔI.

DECOHOUSE HI VỌNG CÓ THỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG MANG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT CHO CUỘC SỐNG!